ข้อกำหนดและเงื่อนไข sakitball.com

สำหรับการใช้บริการของเว็บ sakitball.com ผู้เข้าใช้บริการทุกคนจำเป็นที่จะต้องทำความเข้าในเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆของทางเว็บก่อนใช้งาน ดังต่อไปนี้

ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ทางบริษัทจะคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เล่นเสมอเมื่อเล่นที่เว็บ sakitball.com และมีนโยบายใช้มาตรการเพื่อรับประกันว่ารายละเอียดส่วนบุคคลและการเงินของผู้เล่นจะต้องปลอดภัย โดยมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการละเมิดข้อมูลหรือความพยายามในการแฮ็ก

การตรวจสอบอายุ เว็บปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเสมอ ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎหมายการพนันออนไลน์ทั้งหมดหรือไม่ ปฏิบัติตามจรรยาบรรณที่เกี่ยวข้องหรือมาตรฐานกฎหมายการพนันออนไลน์ ตลอดจนปฏิบัติตามมาตรฐานกฎหมายการพนันออนไลน์ที่เกี่ยวข้อง ห้ามไม่ให้ผู้เล่นที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเล่นเกม

ข้อกำหนดการใช้ ในการเข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์นี้และบริการใดๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ sakitball.com เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเองและชำระค่าบริการใดๆที่เกี่ยวข้องกับการเข้าถึงนี้ คุณมีหน้าที่รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวในการรับและชำระเงินสำหรับอุปกรณ์ที่จำเป็น รวมถึงคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพา นอกจากนี้ คุณต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปีและบรรลุนิติภาวะในเขตอำนาจศาลที่คุณอาศัยอยู่เพื่อลงทะเบียน และรับรางวัลใดๆ ที่sakitball.com บุคคลใดก็ตามที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้หรือเข้าถึงบริการหรือเนื้อหาใดๆของเรา

การยอมรับความเสี่ยง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์การพนันใดๆ ที่คุณไม่คุ้นเคยนั้นมีชื่อเสียงมีความปลอดภัยและถูกต้องหรือไม่ และจำไว้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงคือการแนะนำจากแหล่งที่เชื่อถือได้ อ่านและทำความเข้าใจข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บไซต์อย่างละเอียดก่อนเปิดบัญชี หรือลองเล่นเกม ‘เล่นเพื่อความสนุก’ ก่อนเล่นการพนัน แต่โปรดจำไว้ว่าการจ่ายเงินโดยทั่วไปจะมากกว่าในเกมจริงมาก

การจำกัดความรับชอบ คุณต้องเข้าใจและตกลงว่าเว็บ sakitball.com จะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดต่อความเสียหายทางตรง ทางอ้อม ทั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ ความเสียหายพิเศษ ผลสืบเนื่อง หรือความเสียหายที่เป็นแบบอย่าง ซึ่งรวมถึงความเสียหายจากการสูญเสียผลกำไร ค่าความนิยม การใช้งาน ข้อมูล หรือการสูญเสียที่จับต้องไม่ได้อื่นๆ