เว็บกีฬาสกิดบอล มี ข่าวสารรวดเร็ว อัพเดทข่าวฉับไว ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ไฮไลท์ฟุตบอล โปรแกรมการแข่งขัน วิเคราหะ์บอล ผลบอล ทีเด็ดบอล

ถ้า แมนยู ต้องการผมก็พร้อมจะย้ายไปเสมอ

ข่าวฟุตบอล

ริโอ เฟอร์ดินานด์ พร้อมย้ายกลับไปคุม แมนยู

ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา แมนยู เผชิญปัญหาเรื่องเกมรับมาตลอดโดยเสียประตูในลีกไปทั้งหมด 26 ประตูและเก็บคลีนชีตได้เพียงแค่ 4 เกมเท่านั้น โดยรวมทุกรายการที่มีการแข่งขันคือ 34 ประตู แม้ว่าจะได้ตัว ราฟาแอล วาราน มาคุมทีมในเกมรับร่วมกับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ก็ตาม ส่วน ริโอ เฟอร์ดินานด์ ที่เป็นโค้ชคุมทีมในเกมรับได้อย่างแข็งแกร่งในช่วงปี 2002-2014 และยังพาทีมประสบความสำเร็จในหลายรายการ และยังได้ตำแหน่งเซนเตอร์ดีเด่นของพรีเมียร์ลีกร่วมกับ เนมานย่า วิดิช

เมื่อ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ถูกถามว่าจะกลับมา แมนยู เพื่อช่วยทีมชุดปัจจุบันในการซ้อมหรือไม่ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ก็ถามโดยทันทีว่า แน่นอน ผมอาจจะกลับไปอยู่กับ แมนยู แน่นอนถ้าสโมสรต้องการตัวผม แต่เวลาทางสโมสร โทรมาหาผม เขาจะเรียกตัวผมกลับไปในฐานะผู้เล่นผมเลยไม่ตกลงแต่ถ้า แมนยู โทรมาคุยเรื่องคุมทีมผมก็อาจจะตกลงย้ายไปแล้วก็ได้ สำหรับการคุมของ ราล์ฟ รังนิค ใน5เกมที่ผ่านมาของ แมนยู ยังไม่แพ้โดยชนะ 3เสมอ2 เกมและจะเปิดเจอกับ วูล์ฟส์ ในวันจันทร์ ที่4 ที่จะถึงนี้

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ >> ข่าวฟุตบอล